Friday, 05/03/2021 - 16:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bách Quang

Được sự nhất trí của Lãnh đạo phòng GD Sông Công. Ngày 15 tháng 01 năm 2021. Trường Mầm non Bách Quang tổ chức Hội Nghị Sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 -2021 và Đón cờ thi đua của UBND tỉnh Thái Nguyên. Vinh dự nhà trường đón các đồng chí lãnh đạo.

1. Đ/c Lê Na - Phó trưởng phòng GD Sông Công

2. Đ/c Nguyễn Đức Giang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Bách Quang

3. Cùng toàn thể CBGV-NV nhà trường.

Đ/c Lê Na - Phó trưởng phòng GD Sông Công - Trao cờ thi đua UBND tỉnh Thái Nguyên cho nhà trường

Đ/c: Lê Na - Phó trưởng phòng GD Sông Công - Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c: Nguyễn Đức Giang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường Phát biểu chỉ đạo

Đ/c: Trịnh Thị Mai - Bí thư chi bộ - HT báo cáo sơ kết học học kỳ I và đề ra phương hướng học kỳ II