Sunday, 12/07/2020 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bách Quang

Công tác đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bênh

Thực hiện công văn số 732/CV-SGDĐT Ngày 22 tháng 4 năm 2020 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn những công việc cần thực hiện  khi học sinh đi học trở lại trường.

Trường Mầm non Bách Quang thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố Sông Công, Phòng Giáo dục Sông Công, Phường Bách Quang. Hôm nay ngày 4 tháng 5 năm 2020. Nhà trường thực hiện đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch.

Ảnh: Mai Mai

Nguồn: mnbachquang.thainguyen.edu.vn